Công ty cổ phần iCheck

Kính gửi:  Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp!

Lời đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK trân trọng gửi đến Quý đơn vị lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và Thịnh vượng.

Công ty cổ phần iCheck chính thức thành lập năm 2015 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106875900 do phòng Đăng ký kinh doanh – sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 12/06/2015. Được thành lập không phải là quá sớm nhưng Công ty Cổ phần iCheck phần nào đã tạo dựng được niềm tin trong lòng Doanh nghiệp và Người tiêu dùng. Đến nay, Công ty Cổ phần iCheck đã hợp tác với khoảng hơn 2000 doanh  nghiệp sử dụng dịch vụ và giải pháp, ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Mục tiêu trở thành Công ty cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam, dựa trên ba nền tảng là Mã số mã vạch-mã điện tử, hệ thống xác thực điện tử và ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại di động, iCheck mang đến các sản phẩm, dịch vụ và bộ giải pháp bảo vệ quyền lợi và thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp:

  1. Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch
  2. Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm
  3. Giải pháp tem bảo hành điện tử QR code
  4. Giải pháp tem chống giả điện tử QR Code
  5. Giải pháp tem chống tràn hàng QR Code
  6. Dịch vụ đăng ký mã số – mã vạch
  7. Dịch vụ pháp lý

Với những sản phẩm, giải pháp mang nhiều tiện ích, tính năng hiện đại và nội dung dịch vụ phong phú, ICHECK mong muốn sẽ góp phần xây dựng một môi trường thông tin mạng và những giải pháp văn minh, trí tuệ, tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng công nghệ một cách tối ưu nhất trong quản lý và phân phối hàng hóa.

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, iCheck đã hợp tác và ký thỏa thuận sử dụng hạ tầng công nghệ với những tập đoàn công nghệ internet lớn như VNPT, Viettel, VTC. Đồng thời, iCheck hiện cũng là nhà cung cấp, tư vẫn giải pháp cho những đối tác lớn như: Đại Hải Thông, Bảo Nguyên, Men Vodka, Dược phẩm Bắc Ninh, Bảo Xuân, Ao ta, Amway (Tư vấn Giải pháp Công nghệ); Vilaco, Botania, Nhất Nhất, HD Pharma, Cali Pharco, Trung tâm Thông tin và Thống kê HK & CN Lai Châu, Unilever (Dịch vụ đăng thông tin thương phẩm)…

Công ty cổ phần iCheck trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý Cơ quan, Doanh Nghiệp là các Tổ chức, Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động đầu tư – kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu.

iCheck bảo vệ người tiêu dùng

Trân trọng!