iCheck đạt giải TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử.

Ngày 09/10/2021, Công ty Cổ phần iCheck đã vinh dự nhận giải thưởng trong TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Anh Nguyễn Văn Chính – Vice CEO của iCheck nhận giải TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử.

Đây là giải thưởng thường niên uy tín do Hiệp Hội Phần Mềm Và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam – VINASA tổ chức từ năm 2014. Để được vinh danh, các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm 3 vòng: sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển bởi Hội đồng chuyên môn các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên cả nước.

iCheck được Hội đồng chuyên môn đánh giá là một trong những doanh nghiệp có vai trò tiên phong trong việc phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam, bắt kịp những xu hướng mới nhất của quốc tế và tự định vị hướng đi cho bản thân mình. iCheck cũng được nhận định sẽ trở thành lực lượng nòng cốt trong chương trình thúc đẩy chuyển đổi số, phổ cập công nghệ tại Việt Nam trong tương lai.

Trong năm 2021, iCheck đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ giải pháp chuyển đối số cho doanh nghiệp. Các giải pháp của iCheck đã hỗ trợ hơn 20,000 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, đối tác doanh nghiệp của iCheck đã trải rộng trên khắp cả nước, điển hình như: Hòa Phát Nông Nghiệp, Sunhouse, Traphaco, Nestle, Thiên Long, Nón Sơn, Nam Dược, Unilever,… Bên cạnh đó, iCheck còn thuộc hệ sinh thái của VN Life, là đối tác chiến lược của VN Pay, Mobifone, PVComBank, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Trung Tâm Mã Vạch Quốc Gia GS1,… để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về việc phát triển các giải pháp xác thực thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, marketing loyalty,…. cho doanh nghiệp đến khách hàng.

Đầu năm 2021, iCheck đã trở thành đối tác thân thiết với Voso – sàn TMĐT đặc sản vùng miền đầu tiên tại Việt Nam được phát triển, bảo trợ và vận hành bởi Viettel Post. Cụ thể, các sản phẩm mà Voso cung cấp được áp dụng giải pháp minh bạch thông tin và truy xuất nguồn gốc của iCheck, nên các sản phẩm của Voso được verified (xác thực) trên ứng dụng iCheck Scanner sau khi đồng bộ lên ứng dụng Voso đều được thể hiện dấu “Verified by iCheck”, giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm được những sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng bởi doanh nghiệp.

Các giải pháp của iCheck được xây dựng dựa trên những đào sâu nghiên cứu về mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ phát triển sản phẩm của chúng tôi khao khát đem lại những giải pháp không chỉ xử lý triệt để vấn đề mà còn phải có những lợi ích “xa và rộng” hơn cho khách hàng, góp phần hỗ trợ đắc lực cho hàng hóa chính hãng và chung tay xây dựng cộng đồng tiêu dùng an toàn tại Việt Nam.
Giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử là ghi nhận về sự đột phá của iCheck với sản phẩm là bộ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng ứng dụng iCheck Scanner.
iCheck sẽ tiếp tục mở rộng về mọi mặt để đáp ứng việc phát triển sản phẩm trong thời gian tới, tập trung hoàn thiện các tính năng của công ty đã đề ra để đưa giải pháp tốt nhất đến với các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.