iCheck Scanner – giải pháp ‘tẩy chay’ hàng giả hiệu quả cho người tiêu dùng

iCheck Scanner – giải pháp 'tẩy chay' hàng giả hiệu quả cho người tiêu dùng

Trong khi tình trạng hàng giả, hàng nhái liên tục được khắp các phương tiện truyền thông và trang mạng xã hội nhắc đến, việc truy tìm nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là rất cần thiết và iCheck Scanner tẩy chay hàng giả chính là giải pháp “cần kíp” đó!

Theo thống kê từ Cục Quản lý thị trường, trong năm 2017 lực lượng chức năng đã phát hiện ra 103.146 vụ vi phạm làm giả các sản phẩm, tịch thu khoảng 215,089 tỷ đồng tương đương với số sản phẩm bị làm giả. Từ những số liệu trên, có thể nhận thấy rằng, thị trường hàng giả hàng hàng nhái đang ngày càng gia tăng, gây nhiều thiệt hại cho cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Trước tình hình này, ứng dụng iCheck Scanner đã được ra đời như một giải pháp hữu hiệu và tiện ích nhất.

iCheck Scanner – giải pháp 'tẩy chay' hàng giả hiệu quả cho người tiêu dùng 

Ứng dụng iCheck Scanner trên CH Play 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường

Đánh vào lòng tham của con người, các cơ sở hàng giả hàng nhái đã sản xuất ra vô vàn các sản phẩm giống sản phẩm thật tới 99% về ngoại hình. Thế nhưng mức giá bán ra lại chỉ bằng một nửa với những lời quảng cáo có cánh. Chính điều này đã tác động tới tâm lý của người mua hàng, ham tốt nhưng muốn rẻ. Trên thực tế, để kiếm lợi lớn, các cơ sở này đã “khám phá” ra những nguyên liệu có chi phí  thấp mà lại cho ra các sản phẩm giá rẻ, ngoại hình đẹp và chất lượng cũng “sêm sêm” – theo đánh giá chung của các khách hàng.

iCheck Scanner – giải pháp 'tẩy chay' hàng giả hiệu quả cho người tiêu dùng

 Hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường tiêu dùng Việt Nam (Ảnh minh họa)

iCheck Scanner – giải pháp giúp “tẩy chay” hàng giả

Khi hàng giả, hàng nhái đang tràn ngập thị trường, từ những hàng hóa may mặc, tiêu dùng hàng ngày, đến những hàng điện tử công nghệ cũng được làm vô cùng tinh vi, người tiêu dùng hoang mang, lo lắng liệu rằng những sản phẩm mình đang sử dụng có phải chính hãng? Và iCheck Scanner ra đời như một giải pháp hiệu quả giải quyết các vấn đề đau đầu liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chỉ với chiếc smartphone trên tay, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Các bước cài đặt và đăng kí sử dụng iCheck Scanner vô cùng đơn giản, dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng có sẵn trên cả hệ điều hành IOS và Android, người dùng chỉ cần tải ứng dụng từ App Store hay CH Play, và sau đó sử dụng. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin cơ bản của sản phẩm như: Tên, màu sắc, đặc tính, mẫu mã, giá thành, công ty sản xuất, nơi bán gần nhất,…

Ngoài ra, với iCheck Scanner, người dùng có thể đóng góp đánh giá, chia sẻ với cộng đồng những trải nghiệm về sản phẩm, giúp sản phẩm có được những cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

iCheck Scanner – giải pháp 'tẩy chay' hàng giả hiệu quả cho người tiêu dùng

Quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên iCheck Scanner

Việc kết nối với mạng xã hội iCheck Scanner sẽ giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm mình đang quan tâm có phải hàng giả không rõ nguồn gốc xuất xứ hay không. Thông qua đó, khách hàng có thể tránh bị mua phải những mặt hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân mình và tiết kiệm tối đa tài chính. Tính năng trên iCheck Scanner còn cho phép người dùng có thể tra cứu được thành phần có trong sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời đó, iCheck Scanner xứng đáng là ứng dụng tuyệt vời giúp người tiêu dùng phòng tránh được những mặt hàng kém chất lượng. Vậy tại sao không tải iCheck Scanner ngay hôm nay để thử nghiệm nhỉ? Hãy cùng iCheck đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.