iCheck tham gia Hội thảo “Lộ trình và giải pháp chuyển đổi số phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh cho Hợp tác xã” - Tỉnh Hòa Bình

Thu, 16.11.2023 – 14:58 pm

502 Views

Công ty cổ phần iCheck đã tham gia Hội thảo “Chuyển đổi số trong Hoạt động Sản xuất và Kinh doanh cho Doanh nghiệp” tại huyện Lạc Sơn, Hòa Bình. Đại diện của công ty đã có buổi chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng lộ trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp, cùng việc giới thiệu giải pháp hiệu quả trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Hội thảo được tổ chức bởi UBND huyện Lạc Sơn, Hòa Bình, phối hợp với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyển đổi số. Ông Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc của công ty cổ phần iCheck, đã đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi số tại buổi hội thảo.

Ông Nguyễn Văn Chính – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần iCheck phát biểu tại hội thảo

Theo Ông Chính, chuyển đổi số không chỉ là một xu hướng mà còn là bước đi tất yếu của các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Ông Chính nhấn mạnh rằng, một trong những lợi ích rõ ràng nhất mà chuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp là khả năng cắt giảm chi phí vận hành, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, và tối ưu hóa quyết định lãnh đạo với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao. Những ưu điểm này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất hoạt động mà còn tăng tính cạnh tranh của tổ chức hay doanh nghiệp.

Ông Chính cũng chia sẻ về 4 công nghệ chủ chốt trong quá trình chuyển đổi số, bao gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), và Điện toán đám mây (Cloud). Ngoài ra, Ông Chính còn đề cập đến vai trò quan trọng của chuỗi khối (Blockchain) trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Về vấn đề công nghệ chuyển đổi số đối với hợp tác xã, đặc biệt là trong việc áp dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc, anh/bà Chính đã chia sẻ: mục tiêu chính của việc thực hiện truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm là để doanh nghiệp có khả năng công khai và minh bạch thông tin về hàng hóa của mình. Điều này giúp tăng cường khả năng nhận diện và cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, đồng thời giúp phát hiện nguy cơ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến an toàn của người tiêu dùng.

Khi sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp không chỉ được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm để có thể lưu hành trên cả trong nước và quốc tế, mà còn có cơ hội tích hợp với hệ thống truy xuất quốc gia. Thực tế, nhiều tỉnh thành đã áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm nông sản, đặc biệt là các sản phẩm địa phương để thúc đẩy xuất khẩu.

iCheck đã hỗ trợ triển khai Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo chuẩn quốc gia và chuẩn GS1 cho tỉnh Hà Giang, cũng như huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang). Hệ thống truy xuất nguồn gốc của iCheck được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhiều lĩnh vực, bao gồm nông nghiệp, sản xuất công nghiệp đóng gói và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất như VietGAP, GlobalGAP. Điều này giúp hợp tác xã triển khai dễ dàng thông qua hệ thống web và ứng dụng di động, hoạt động mà không đòi hỏi đầu tư chi phí bổ sung.

Sở hữu kinh nghiệm thành công trong việc triển khai Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và chuẩn GS1, iCheck tự tin có thể đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã của huyện Lạc Sơn áp dụng công nghệ này một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẵn sàng đồng lòng với địa phương, đóng góp vào quá trình phát triển và áp dụng những tiến bộ công nghệ mới trong lĩnh vực Thương mại Điện tử (TMĐT), hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

iCheck trân trọng gửi lời cảm ơn đến UBND huyện Lạc Sơn, Hòa Bình, đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tham gia và chia sẻ thông tin quan trọng trong khuôn khổ hội thảo lần này. Chúng tôi rất mong có cơ hội cùng phối hợp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, giải pháp cũng như được tư vấn hỗ trợ quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://icheckdoanhnghiep.com/

Hotline: 035.698.8282

#truyxuatnguongoc

#icheckdoanhnghiep

#icheck

iCheck-2

Công ty cổ phần iCheck

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Diamond Flower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tòa nhà, Số 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết nối với chúng tôi