Phân biệt mỹ phẩm The Face Shop bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

Phân biệt mỹ phẩm The Face Shop bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

The face shop được đánh giá là một trong những hãng mỹ phẩm Hàn hot nhất tại Việt Nam, cũng chính vì vậy mà hãng này có nhiều sản phẩm bị nhái lại với tốc độ chóng mặt và thủ đoạn tinh vi. Vậy phải làm thế nào để phân biệt được chúng?

Phân biệt mỹ phẩm The Face Shop bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

Mỹ phẩm The Face Shop đem lại cho bạn những gì?

Với những ai có chút quan tâm tới mỹ phẩm sẽ thấy rằng sản phẩm The Face shop được bán tràn lan tại các quầy mỹ phẩm lớn nhỏ, bán online hay không online, chỉ cần có mỹ phẩm Hàn là sẽ có mặt The Face Shop. Lượng phủ sóng lớn như vậy cũng đủ hiểu công dụng thực tế mà nó đem lại cho người tiêu dùng.

Thương hiệu này được đánh giá là có khá nhiều loại mặt hàng khác nhau từ mặt nạ, dưỡng da, sữa rửa mặt đến các loại xịt khoáng. Giá cả của The Face Shop cũng không phải đắt, chúng có từ giá thấp đến giá trung bình, phù hợp với mọi đối tượng, tầng lớp từ sinh viên đến cán bộ công chức đi làm đều có thể mua để sử dụng.

Trên những diễn đàn lớn, sản phẩm của hãng cũng nhận được lượng review tốt từ khách hàng. Sửa rửa mặt, sản phẩm tẩy trang bằng gạo, sữa tắm được cho là những mặt hàng bán chạy nhất của The Face Shop. Tuy nhiên, với những hãng mỹ phẩm có lượng tiêu thụ cao thì lại dễ dàng rơi vào tầm ngắm của những cơ sở làm giả, làm nhái và The Face Shop cũng không ngoại lệ.

Làm quen với các dấu hiệu phân biệt thật giả The Face Shop

The face shop được đánh giá là một trong những hãng mỹ phẩm Hàn hot nhất Việt Nam, cũng chính vì vậy mà hãng này có nhiều sản phẩm bị nhái lại với tốc độ chóng mặt và thủ đoạn tinh vi. Những bạn không may mua phải hàng Fake sau đó bị dị ứng, nổi mẩn khắp mắt, gây mất uy tín của nhà sản xuất. Vậy có những bí quyết nào để phân biệt hàng giả và hàng chính hãng? Cách đầu tiên có lẽ là phân biệt hàng thật giả bằng cách quan sát kỹ hình thức bên ngoài.

 • Nắp của sản phẩm: luôn có tấm chắn bạc để bảo vệ miệng tuýp khi mở nắp nếu đó thật sự là hàng chính hãng. Trường hợp này chỉ không xảy ra khi sản phẩm có vỏ hộp
 • Chất lượng in: chữ trên bao bì của hàng Fake rất kém, font chữ không chuẩn, chất lượng mực in kém, nhòe mờ ở đằng trước nhưng đậm ở phía sau.
 • Tem: So với hàng nhái, tem đằng trước ở hàng Auth thấp hơn, không thể cân đối như hàng Fake.
 • Hạn sử dụng: Hạn sử dụng in trên mặt hàng chính hãng sẽ in chìm dưới đáy chai và gồm có những thông tin đầy đủ như: số lô sản xuất, hạn sử dụng và them mấy ký hiệu của Hàn.
 • Font chữ logo: Những sản phẩm có mảnh giấy thông tin dòng chữ “open here”, khi lật góc mảnh giấy hàng Auth sẽ còn một lớp giấy nữa ghi thông tin sản phẩm bằng hai ngôn ngữ: hàn và anh.
 • Mã vạch: Hàng Auth: Mã vạch 880, hàng chữ rõ ràng, màu đều đặn. Hàng Fake: Có mã vạch 880 hàng chữ mờ, không rõ
 • Kích thước sản phẩm: sản phẩm Auth hầu hết có kích thước nhỏ hơn sản phẩm Fake.

Truy xuất thông tin mã vạch, mã Qr code luôn là giả pháp tối ưu

Những nhận biết trên đây hầu hết chỉ mang tinh tương đối, nếu muốn chính xác hơn các bạn phải quét tem chống giảbằng ứng dụng iCheck Scanner & Shopping ( ứng dụng tương thích với mọi dòng điện thoại Android và Ios). Hiện nay ứng dụng này đã sở hữu hàng trăm triệu người dùng với nỗ lực từng ngày xây dựng thị trường minh bạch, đẩy lùi các mặt hàng giả, kém chất lượng qua việc bình luận, chia sẻ hoặc đọc thông tin truy xuất từ QR Code hoặc Bare Code của sản phẩm.

Khi sử dụng iCheck Scanner người tiêu dùng có thể tránh khỏi sự lãng phí về tiền bạc, lợi ích và sức khỏe. Ngoài ra khách hàng còn được đóng góp thông tin, đánh giá sản phẩm. Người tiêu dùng có thể đóng góp thông tin hoặc để lại những bình luận tham khảo về chất lượng của sản phẩm, hành động này góp một phần rất lớn trong hoạt động xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh.

Với mỗi một lần quét tem chống giả, sẽ có hai trường hợp xảy ra, một là khi bạn mua đúng hàng chính hãng, màn hình sẽ hiện lên thông tin xác nhận, thứ hai nếu bạn đang cầm trên tay hàng dởm, ngay lập tức sẽ có tin nhắn cảnh báo trả về điện thoại, giúp bạn tránh được nguy cơ mất tiền oan.

Phân biệt mỹ phẩm The Face Shop bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

Thông báo sản phẩm chính hãng sau khi quét tem chống giả

Để có được dịch vụ này doanh nghiệp phải chủ động  đăng ký gói tem chống giả của iCheck. iCheck đảm bảo chỉ với một số tiền nhỏ mà doanh nghiệp thu về được rất nhiều lợi nhuận, đừng để xảy ra trường hợp “ mất bò mới lo làm chuồng”.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tem chống giả điện tử Qr code của iCheck:

 • Có thể phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống sẽ cảnh báo nhờ sự phối hợp của người tiêu dùng.
 • Giải pháp tem chống giả QR code giúp cho các doanh nghiệp có thể chống giả một cách hiệu quả
 • Chi phí phải chăng, phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty trên cả nước.
 • Doanh nghiệp khi đăng kí dịch vụ sẽ có thể theo dõi quá trình tiêu thụ sản phẩm cho đến phân tích thị thường một cách minh bạch nhất từ đó giúp cho doanh có thể đưa ra những chiến lược marketing tốt nhất cho công ty mình
 • Hệ thống có thể tích hợp thêm các phần mền quản lý kho và quản lý bán hàng.
 • Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
 • Khi có hiện tượng khách hàng quét phải hàng giả, cảnh báo dưới  sẽ được gửi về hệ thống quản trị để doanh nghiệp kịp thời rà soát lại khu vực hàng hóa này và có biện pháp khắc phục kịp thời.

  Phân biệt mỹ phẩm The Face Shop bằng cách nào cho hiệu quả tối ưu?

  Hiển thị thông báo khi sản phẩm được quét mã qr lần đầu và sản phẩm được quét mã QR nhiều lần

Với vấn nạn hàng giả hàng nhái đang điễn ra hết sức phổ biến như hiện nay, doanh nghiệp và người tiêu dung phải chủ động tìm cho mình những giải pháp sáng suốt, vừa để bảo vệ chính mình, vừa cùng nhau chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.